{{news.Title}}

{{news.Source}} - {{news.Date | date:'dd/MM/yyyy hh:mm:ss'}}


Ngày 14/06/2017, tại Anh Quốc, tạp chí tài chính thương mại nổi tiếng thế giới – World Finance đã vinh danh Công ty Cổ phần chứng khoán Ngân hàng Đầu tư và Phát triển Việt Nam (BSC) ở hạng mục “Best Investment Management Company 2017”.

Đây cũng là năm thứ hai liên tiếp BSC nhận được giải thưởng ở hạng mục này. Giải thưởng không chỉ ghi nhận những nỗ lực bền bỉ của BSC ở mảng quản trị, thiết lập và vận hành hệ thống quản trị rủi ro chuẩn quốc tế mà còn tôn vinh BSC vẫn luôn giữ vững vị trí là một trong top 10 công ty chứng khoán hàng đầu Việt Nam.

 


 

Kể từ năm 2007, World Finance đã tán dương các thành tích lỗi lạc và sự đổi mới qua các giải thưởng thường niên của mình. Ban giám khảo của World Finance với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tài chính và thương mại, hỗ trợ bởi một nhóm nghiên cứu để đảm bảo rằng những người chiến thắng là những người xứng đáng nhất trong lĩnh vực của họ. Chương trình giải thưởng của World Finance được thiết kế để cung cấp một phân tích toàn diện những gì tốt nhất ở mỗi thị trường. Ban giám khảo rất thận trọng trong việc đánh giá các giải thưởng để tránh sự thiên vị về tiêu chí lựa chọn cũng như quy mô, sự sâu rộng về hoạt động của một công ty.

 

File đính kèm: {{news.AttachedFileName}}
Chia sẻ:

Các tin liên quan


{{r.Date | date:'dd/MM/yyyy'}}{{r.Title}}