Chứng khoán BIDV bứt phá gia tăng điểm “chạm” với khách hàng với WebTrading phiên bản mới

- 15/05/2023 7:22:00 SA


        Không ngừng nỗ lực cải tiến để mang đến những trải nghiệm hoàn thiện cho mỗi khách hàng, mới đây, CTCP Chứng khoán BIDV (BSC) chính thức ra mắt phiên bản nâng cấp của Web Trading với nhiều tính năng đột phá, hứa hẹn sẽ là bước đi giúp BSC bứt phá trên hành trình gia tăng điểm “chạm” với khách hàng. 

Nỗ lực nâng cao trải nghiệm khách hàng qua từng điểm chạm 
     Hành trình đầu tư của mỗi khách hàng luôn trải qua vô vàn những điểm chạm khác nhau. Có những điểm chạm sẽ dẫn mở ra ngàn cơ hội đầu tư hấp dẫn, nhưng cũng có những điểm chạm sẽ mang đến muôn vàn thách thức, khó khăn. Nhận thấy điều này, trong nhiều năm qua, BSC đã không ngừng nỗ lực cải tiến, nâng tầm trải nghiệm dịch vụ thông qua việc tạo ra những điểm “chạm” thoải mái, dễ dàng cho khách hàng. Từ việc ra mắt ứng dụng đầu tư chứng khoán BSC Smart Invest vào tháng 6 năm 2022 nhằm mang đến trải nghiệm đầu tư “Hiệu quả - Tiện lợi - Nhanh chóng” cho đến việc ra mắt phiên bản nâng cấp của Web Trading, nhằm cung cấp nền tảng giao dịch chứng khoán toàn diện, đa dạng trải nghiệm đầu tư, BSC đang dần cho thấy những nỗ lực hiệu quả trong việc nâng tầm điểm chạm với khách hàng đồng thời khẳng định vị thế của “người anh cả” trong ngành.
      Với mong muốn trở thành người bạn đồng hành trên hành trình đầu tư của khách hàng, mỗi điểm “chạm” dễ chịu, thoải mái được tạo ra sẽ là một đòn bẩy giúp nhà đầu tư có những bước tiến vững chắc, mở ra nhiều cơ hội và trải nghiệm đầu tư thú vị. 
BSC Web Trading - Đa dạng hoá trải nghiệm đầu tư trên một nền tảng  
      Hướng tới mục tiêu mang đến “một nền tảng, mọi giao dịch” cho nhà đầu tư, BSC Web Trading phiên bản mới được thiết kế với nhiều tính năng ưu việt, đột phá hơn so với phiên bản cũ. BSC kỳ vọng với phiên bản mới, khách hàng có thể thỏa sức trải nghiệm đa dạng các dịch vụ đầu tư tài chính trên một giao diện hiện đại và thân thiện.
       Nâng cấp hơn so với phiên bản cũ, Web Trading phiên bản mới tích hợp giao dịch chứng khoán cơ sở và chứng khoán phái sinh trên cùng một giao diện, nhằm mang đến trải nghiệm đầu tư thuận tiện, đơn giản và nhanh chóng cho nhà đầu tư. Đồng thời, ở phiên bản mới, tính năng Chuyên mục thị trường được bổ sung thêm nhằm hỗ trợ người dùng theo dõi biến động của toàn thị trường (trên cả 3 sàn UpCom, HNX, HOSE) một cách đa chiều (tăng mạnh nhất, giảm mạnh nhất, khối lượng lớn nhất, danh mục khuyến nghị của BSC...) và trực quan hơn. Từ đó, dễ dàng so sánh, có cái nhìn tổng thể về diễn biến thị trường và các cổ phiếu lớn.
      Bên cạnh đó màn hình Pro Trading được nâng cấp giúp nhà đầu tư đặt lệnh thường, lệnh nhanh dễ dàng và nhanh chóng. Ngoài ra tính năng Click to trade hỗ trợ khách hàng đặt lệnh ngay trên bảng giá. Nhờ vậy, dù là nhà đầu tư lâu năm hay là nhà đầu tư F0, người dùng cũng có thể dễ dàng sử dụng và thao tác nhanh chóng.
      Không chỉ nâng cấp tính năng, BSC Web Trading phiên bản mới còn hướng tới trải nghiệm khác biệt cho người dùng khi giao diện được “cá nhân hóa” theo từng khách hàng. Mỗi khách hàng có thể tự do trong việc thiết kế và tùy chỉnh giao diện màn hình theo “khẩu vị” riêng. Việc quản lý tài sản với nhà đầu tư cũng trở nên dễ dàng, sinh động và bao quát tốt trong phiên bản này hơn bởi nền tảng cho phép người dùng có thể mở nhiều tab làm việc cùng lúc; các biểu đồ được hiển thị bằng danh mục, số liệu rõ ràng; tổng hợp nhiều tiểu khoản giúp giao dịch thuận tiện…
      Đặc biệt nếu bạn là nhà đầu tư nước ngoài, rào cản ngôn ngữ hoàn toàn có thể xóa bỏ bởi BSC Web Trading là nền tảng giao dịch hỗ trợ đa ngôn ngữ (bao gồm tiếng Việt, tiếng Anh, tiếng Hàn và tiếng Nhật).
       Quý độc giả có thể trải nghiệm thêm nhiều tính năng mới của BSC Web Trading tại đây.
      Nhân dịp ra mắt nền tảng Web Trading mới, BSC triển khai chương trình ưu đãi “Phí giao dịch siêu nhỏ - Mở tài khoản liền ngay” (bắt đầu từ 15/5/2023) áp dụng cho khách hàng mở TK tại BSC. Theo đó, Nhà đầu tư sẽ được ưu đãi với phí giao dịch cực thấp (0.08%), lãi margin chỉ từ 9.5% khi mở TK tại BSC. Chi tiết ưu đãi vui lòng theo dõi trên fanpage chính thức của BSC "Chứng khoán BIDV".
 

 

Các tin liên quan