{{news.Title}}

{{news.Source}} - {{news.Date | date:'dd/MM/yyyy hh:mm:ss'}}


 CTCP Chứng khoán Ngân hàng Đầu tư và Phát triển Việt Nam (BSC) tổ chức chương trình tặng quà tri ân Nhà đầu tư nhân dịp kỉ niệm 20 năm ngày thành lập Công ty. Chương trình diễn ra từ ngày 1/10/2019 đến hết ngày 8/11/2019 với tổng giá trị giải thưởng lên tới 500 trăm triệu đồng.

 
Năm 2019 đánh dấu cột mốc 20 năm hình thành và phát triển của BSC, một thời gian tương đối dài với một Công ty Chứng khoán tại Việt Nam. BSC của năm 2019 tự hào vẫn luôn giữ được ngọn lửa của năm 1999 và luôn là một thành viên hoạt động đóng góp tích cực, có trách nhiệm đối với thị trường Chứng khoán Việt Nam. Nhân dịp này, BSC trân trọng tổ chức chương trình “Đồng hành cùng BSC chặng đường 20 năm” nhằm tri ân những Nhà đầu tư của công ty, với gần 20 giải thưởng, tổng trị giá giải thưởng lên tới 500 triệu đồng.
 
Cụ thể, để tham gia chương trình, mỗi Nhà đầu tư cần có tài khoản giao dịch Chứng khoán tại BSC và thực hiện giao dịch bắt đầu từ ngày 1/1/2019 đến hết 31/10/2019. Mỗi tài khoản có giao dịch trong khoảng thời gian trên sẽ nhận ngẫu nhiên 01 mã số trúng thưởng, mã số này sẽ được gửi trực tiếp vào e-mail mà Nhà đầu tư đã đăng ký với BSC. Vào ngày 08/11/2019, Công ty sẽ tổ chức buổi quay số trúng thưởng công khai tại Sàn giao dịch Chứng khoán BIDV tại tầng 10, tháp BIDV, số 35 Hàng Vôi, quận Hoàn Kiếm, Hà Nội.
 
Cơ cấu giải thưởng bao gồm 01 giải đặc biệt là 01 chuyến du lịch Châu Âu dành cho 02 người trị giá 100 triệu Đồng. Với 03 giải nhất, Nhà đầu tư sẽ nhận được Máy tính xách tay Macbook Air 13 inches 2019 phiên bản 128GB. 05 giải nhì là những chiếc điện thoại Iphone Pro Max 64GB . Ngoài ra, Nhà đầu tư có cơ hội nhận được 07 giải ba là Ipad Mini 5 phiên bản 64GB và 10 giải khuyến khích, mỗi giải là 01 voucher mua sắm trị giá 2 triệu Đồng.
 
BSC hoạt động với mục tiêu trở thành một Công ty Chứng khoán thịnh vượng bền vững, có thể phục vụ tốt nhất những Nhà đầu tư đã và đang đồng hành cùng Công ty trong môi trường kinh doanh nhiều thách thức. Do tác động bởi ngoại lực mạnh mẽ, thị trường Chứng khoán luôn biến đổi nhanh, và cũng từ đó đem lại rất nhiều cơ hội cho Nhà đầu tư. Chìa khóa thành công duy nhất nằm ở việc BSC luôn chú trọng nâng cao năng lực, chất lượng dịch vụ, liên tục ra mắt những sản phẩm mới để đáp ứng nhu cầu của Nhà đầu tư và thị trường.
 
Ghi chú:
o Quá trình bốc thăm sẽ được ghi hình trực tiếp trước sự chứng kiến của khách hàng để đảm bảo tính minh bạch, khách quan và hoàn toàn công tâm; 
o Giải thưởng sẽ không được quy đổi thành tiền dưới mọi hình thức;
o Khách hàng chịu mọi chi phí và thuế phát sinh liên quan đến việc nhận thưởng và trúng thưởng của mình;
o BSC có quyền sử dụng tên và hình ảnh của người trúng thưởng cho mục đích quảng cáo thương mại mà không phải trả thêm bất kỳ khoản phí nào;
o BSC không chịu trách nhiệm trong thường hợp thông tin khách hàng cung cấp không đúng, không chính xác, hoặc địa chỉ, số điện thoại do khách hàng cung cấp không liên lạc được;
o Người nhận giải phải xuất trình CMTND hoặc CCCD còn hiệu lực khi đến nhận giải;
o Khách hàng đã trúng giải sẽ không còn cơ hội được tiếp tục tham dự quay thưởng đối với các giải thưởng sau;

File đính kèm: {{news.AttachedFileName}}

Các tin liên quan


{{r.Date | date:'dd/MM/yyyy'}}{{r.Title}}