BSC triển khai chuyển/nộp tiền vào TKCK nhanh chóng với tài khoản định danh đầu số 9618

- 08/07/2021 3:58:58 CH


Công ty Cổ phần Chứng khoán Ngân hàng Đầu tư và Phát triển Việt Nam (BSC) xin trân trọng thông báo đến Quý khách hàng về việc triển khai áp dụng phương thức chuyển/nộp tiền mới từ các ngân hàng vào tài khoản chứng khoán tại BSC thông qua tài khoản định danh đầu số 9618.
Với phương thức này, thao tác chuyển tiền vào tài khoản chứng khoán tại BSC trở nên đơn giản và nhanh chóng. Đặc biệt khi chuyển khoản từ ngân hàng BIDV, Quý khách hàng sẽ được hưởng mức phí chuyển tiền 0 đồng, đây là mức phí cạnh tranh hàng đầu thị trường áp dụng riêng cho nhà đầu tư tại BSC. Quý khách hàng chỉ cần ghi nhớ:
  • Số tài khoản nhận: 9618 + Số tài khoản chứng khoán (10 ký tự bao gồm 002C)
  • Ngân hàng thụ hưởng: Ngân hàng TMCP Đầu tư và Phát triển Việt Nam
Ví dụ, để thực hiện chuyển tiển tới tài khoản chứng khoán 002C123456 của khách hàng Nguyễn Văn A, nhà đầu tư cần nhập các thông tin sau:
  • Số tài khoản nhận: 9618002C123456
  • Tên người nhận: Nguyen Van A
  • Ngân hàng thụ hưởng: Ngân hàng TMCP Đầu tư và Phát triển Việt Nam
Khi chuyển/nộp tiền theo phương thức tài khoản định danh thông qua tính năng Thanh toán/Nộp tiền chứng khoán trên BIDV SmartBanking hoặc Chuyền tiền nhanh 24/7 trên ứng dụng của các ngân hàng khác trong giờ giao dịch thu chi tiền của ngân hàng (từ 8h đến 16h các ngày làm việc), khách hàng sẽ nhận được tiền trên tài khoản chứng khoán gần như tức thời. Ngoài ra, khách hàng cũng có thể sử dụng các tính năng chuyển tiền thông thường, chuyển tiền liên ngân hàng để chuyển/nộp tiền phương thức này.
Nhà đầu tư vui lòng lưu ý:
  • Xác nhận thông tin nhập đã chính xác trước khi thực hiện chuyển/nộp tiền
  • Lệnh chuyển tiền thực hiện sau 16h các ngày làm việc sẽ có thể được hệ thống tự động ghi nhận vào ngày làm việc tiếp theo.
Trân trọng thông báo!

Các tin liên quan