Dịch vụ chứng khoán là gì?

- 24/12/2018 5:37:13 CH


Ngày nay trước cuộc cách mạng công nghệ 4.0, mỗi một công ty muốn sống còn trên thị trường này, cần phải bắt kịp các xu hướng công nghệ để có được những dịch vụ phục vụ khách hàng tốt nhất. Theo đó, các công ty chứng khoán cũng đuổi kịp xu thế bằng những sản phẩm dịch vụ giao dịch tiện lợi và hiệu quả. Vậy dịch vụ chứng khoán là gì? Hãy cùng chúng tôi tìm kiếm câu trả lời qua bài biết dưới đây.

Dịch vụ chứng khoán là gì?

Theo luật Chứng khoán, “Chứng khoán là bằng chứng xác nhận quyền và lợi ích hợp pháp của người sở hữu đối với tài sản hoặc phần vốn của tổ chức phát hành. Chứng khoán được thể hiện bằng 2 dạng chứng chỉ bút toán ghi sổ hoặc dữ liệu điện tử, được chia thành các loại: cổ phiếu, trái phiếu, chứng chỉ quỹ đầu tư, chứng khoán phái sinh.”.

 Dịch vụ chứng khoán là gì?

Dịch vụ chứng khoán là gì?

Dịch vụ chứng khoán là dịch vụ mà công ty chứng khoán cung cấp cho khách hàng để tạo mở tài khoản, thực hiện các giao dịch, hỗ trợ tài chính...

  • Với nhà đầu tư mới tham gia vào thị trường, dịch vụ chứng khoán là công cụ giúp họ làm quen nhanh nhất với chứng khoán, với những tính năng tiện lợi như tra cứu, cập nhật tình hình thị trường ngay tại điện thoại hay máy tính, nhà đầu tư có thể dễ dàng hòa nhập nhanh chóng trong thị trường này.
  • Với những nhà đầu tư lâu năm đã có kinh nghiệm nhưng không có thời gian theo dõi thị trường chứng khoán thường xuyên, dịch vụ chứng khoán chính là giải pháp hữu hiệu vừa tiết kiệm thời gian, chi phí trong việc tìm kiếm đối tác giao dịch và đặt các lệnh mua – bán nhanh chóng, an toàn.

Dịch vụ chứng khoán của BSC

Để tìm hiểu thêm về dịch vụ chứng khoán là gì? Chúng ta cùng điểm lại những dịch vụ chứng khoán đang có tại BSC. Hiện nay, BSC được coi là một trong những công ty môi giới chứng khoán hàng đầu Việt Nam.

Dịch vụ chứng khoán tại BSC như thế nào?

Dịch vụ chứng khoán tại BSC như thế nào?

Dịch vụ chứng khoán

Ưu điểm

Dịch vụ giao dịch

Mở tài khoản giao dịch chứng khoán

Với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, chuyên nghiệp cùng hệ thống trang bị công nghệ hiện đại. BSC luôn cung cấp đầy đủ các phương pháp tiếp cận các dịch vụ giao dịch đảm bảo, nhanh chóng,

Dịch vụ lưu ký chứng khoán

Đặt lệnh với các phương thức giao dịch thuận tiện: đặt lệnh qua điện thoại, đặt lệnh tại quầy, đặt lệnh qua web

Phân phối chứng chỉ quỹ mở

Dịch vụ tài chính

Dịch vụ ký quỹ

BSC luôn chăm sóc và tạo điều kiện thuận lợi đầu tư chứng khoán cho khách hàng bằng các hỗ trợ tài chính

Dịch vụ ứng trước tiền bán

Dịch vụ đăng ký lưu ký và đăng ký trái phiếu

Lưu giữ thông tin và danh sách trái chủ

Bằng sự uy tín lâu năm trong lĩnh vực trái phiếu niêm yết và chưa niêm yết, BSC luôn đứng đầu về thị phần trái phiếu. Những dịch vụ quản lý trái phiếu BSC cung cấp luôn đáp ứng nhu cầu của khách hàng, được khách hàng tin dùng lâu dài

tin hiện đại nhằm đảm bảo các quyền và lợi ích liên quan đến chứng khoán của người sở hữu

Chuẩn bị danh sách trái chủ cho các sự kiện của TCPH và hội nghị người sở hữu trái phiếu

Quản lý chuyển nhượng trái phiếu

Chốt danh sách, xác định lãi suất và chi trả cổ tức cho các trái chủ

Hy vọng qua bài viết trên, các bạn đã hiểu được dịch vụ chứng khoán là gì. Từ đó, giúp cho bạn có thể dễ dàng trong việc đưa ra quyết định đầu tư. Ngoài ra, còn giảm thiểu tối đa rủi ro mà bạn có thể gặp phải khi tham gia vào chứng khoán.

Các tin liên quan