{{news.Title}}

{{news.Source}} - {{news.Date | date:'dd/MM/yyyy hh:mm:ss'}}


20 triệu đầu tư chứng khoán có nên hay không? Cách đầu tư chứng khoán với 20 triệu ra sao? Đây chính là những thắc mắc phổ biến của nhiều người mà BSC nhận được gần đây. Để  giúp bạn trả lời những câu hỏi trên, chúng tôi sẽ mang đến cho bạn những thông tin bổ ích trong bài viết dưới đây.

Đọc thêm:

1. 20 triệu đầu tư chứng khoán có được không?

Trên thực tế, các công ty chứng khoán không yêu cầu bạn phải có một số vốn cụ thể để đầu tư. Cho nên, dù bạn có hai 20 triệu 100 triệu hay chục tỷ đồng trong tay bạn hoàn toàn có thể đầu tư cổ phiếu và sinh lời từ số tiến này.


Với số tiền vốn 20 triệu đầu tư chứng khoán cùng hiến lược đầu tư đúng đắn thì mức tiền lãi mà bạn nhận được hàng năm trung bình khoảng 7-15%/năm (khoảng 5-6 triệu), lãi suất này cao hơn so với khi bạn gửi tiết kiệm vào ngân hàng.

Đặc biệt đây còn là số tiền giúp bạn làm quen dần với thị trường chứng khoán và giảm thiểu những ảnh hưởng về rủi ro của thị trường mà những nhà đầu tư lớn khác có thể gặp phải.

2. Đầu tư chứng khoán với 20 triệu như thế nào?

Với 20 triệu đầu tư chứng khoán nhà đầu tư có thể mua những mã cổ phiếu của các doanh nghiệp giàu tiềm năng hiện nay như sau sau:

  • 20 cổ phiếu của công ty Vinamilk hoặc thế giới di động
  • 200 cổ phiếu của ngân hàng BIDV, Vietcombank, Mbbank
  • 600 cổ phiếu của tập đoàn Hoàng Anh Gia Lai
  • 800 cổ phiếu công ty cổ phần Xây dựng Công trình Giao thông Bến Tre

cách đầu tư chứng khoán vớ 20 triệu

Đa dạng hóa danh mục đầu tư với 20 triệu không phải là việc dễ dàng. Tuy nhiên bạn vẫn nên đầu tư theo chiến lược “không đặt tất cả các trứng vào một rổ”, chia nhỏ số tiền cho 4 – 5 mã cổ phiếu khác nhau để giảm thiểu những rủi ro và nhận được nhiều lợi nhuận hơn.

3. Nên tìm hiểu thông tin các mã chứng khoán ở đâu?

Để chọn được một mã chứng khoán tốt, giàu tiềm năng phát triển trong tương lai nhà đầu tư nên tìm hiểu qua các công cụ phân tích được các công ty chứng khoán cung cấp hiện nay.

Trong đó có Ibroker của BSC được đánh giá là phần mềm hỗ trợ người chơi chứng khoán chất lượng nhất hiện nay.   BSC Ibroker là phần mềm kết hợp ứng dụng trí tuệ nhân tạo và công cụ phân tích truyền thống đưa đến cho người sử dụng những tư vấn đầu tư thông minh dưới hình thức trò chuyện trực tuyến với khách hàng.

BSC Ibroker

Ibroker có những tính năng hữu ích như sau:

  • Hệ thống thông tin chất lượng, cập nhật nhanh chóng theo từng diễn biến của thị trường.
  • Tốc độ tìm kiếm và trả lại kết quả cho người dùng chỉ trong vài giây.
  • Hoạt động 24/7/365 bất cứ lúc nào có vấn đề thắc mắc, người dùng đều được hệ thống giải đáp chi tiết và xác đáng.
  • Giao diện phần mềm hiện đại, chỉ một vài thao tác đơn giản người dùng đã có thể sử dụng phần mềm theo từng mục đích.

Hy vọng với 3 giải đáp chi tiết kể trên, bạn đã hoàn toàn yên tâm với 20 triệu đầu tư chứng khoán. Ngay từ hôm nay hãy bắt tay vào nghiên cứu thị trường và tiến hành đầu tư để đạt được lợi nhuận cao nhất.  

File đính kèm: {{news.AttachedFileName}}

Các tin liên quan


{{r.Date | date:'dd/MM/yyyy'}}{{r.Title}}