• Được xây dựng dựa trên nền tảng công nghệ Web, tương thích với mọi trình duyệt thông dụng như IE, FireFox, Chrome, phần mềm Web Trader cho phép nhà đầu tư có thể giao dịch trực tuyến với BSC mà không cần phải biết các thao tác cài đặt phức tạp.
    Các chức năng mà một nhà đầu tư chuyên nghiệp cần có đều được cung cấp tại phần mềm Web Trader như bảng giá trực tuyến, biểu đồ biến động giá, biểu đồ kỹ thuật cùng với các giao dịch truyền thống như đặt lệnh, ứng trước tiền bán, chuyển khoản tiền, chứng khoán,...
  • Chúng tôi mang lại tính năng giao dịch chứng khoán cho hầu hết các thiết bị di động thông dụng trên thị trường bao gồm iPhone, iPad và Android. Đối với thiết bị khác mặc dù không có ứng dụng chuyên dụng nhưng với phần mềm Mobile Wap, nhà đầu tư vẫn có thể truy cập tài khoản giao dịch và thực hiện giao dịch trên các trình duyệt web của mình.
    Với đầy đủ các tính năng như Đặt lệnh / Biểu đồ kỹ thuật / Thông tin thị trường / Chuyển tiền / …, nhà đầu tư giờ có thể thực hiện giao dịch ngay trên đường đi, không còn phụ thuộc vào máy tính PC hoặc máy tính xách tay nữa.
  • BSC cung cấp kênh giao dịch qua tổng đài điện thoại 04.39264660 tại Hà nội và 08.38218889 tại Hồ Chí Minh để nhà đầu tư có thực hiện giao dịch bằng việc tương tác với đội ngũ giao dịch viên của BSC.
    Số điện thoại mà quý nhà đầu tư đăng ký sử dụng với BSC sẽ được tích hợp với hệ thống cơ sở dữ liệu của BSC bên cạnh tính năng tự động ghi âm cuộc gọi sẽ đảm bảo tính pháp lý và đáp ứng yêu cầu bảo mật của các giao dịch.

  • Hệ thống giao dịch của BSC sẽ được tích hợp với kênh đặt lệnh qua Bloomberg giúp khách hàng, đặc biệt là khách hàng tổ chức, quỹ đầu tư dễ dàng trong việc quản lý danh mục đầu tư.