Xwealth - Sản phẩm đến từ đối tác DATX Việt Nam

Công ty Cổ phần DATX Việt Nam là một trong những doanh nghiệp Fintech tiên phong trong lĩnh vực ứng dụng những thành tựu công nghệ của Cuộc cách mạng Công nghiệp 4.0 như Dữ liệu lớn (Big Data), Trí tuệ Nhân tạo (AI) vào hoạt động đầu tư chứng khoán tại Việt Nam.

🔥 Chúng tôi đã hợp tác và kết nối hệ thống. Khách hàng của BSC có thể trải nghiệm miễn phí nền tảng Xwealth trong 14 ngày và nhiều ưu đãi khác.
🔥 Lưu ý: Để nhận ưu đãi, Quý khách khởi động App và chọn “Truy cập bằng tài khoản đối tác”

XWealth là công cụ cung cấp những tín hiệu nhanh chóng, kịp thời với độ chính xác cao, giúp Nhà đầu tư tự tin đưa ra các quyết định đầu tư phù hợp. Với những lợi thế ưu việt về khả năng thu thập và xử lý tin tức, AI của XWealth áp dụng mô hình Mạng nơ-ron nhân tạo 5 lớp (Neural Network Model) và xử lý dữ liệu bằng Học máy (Machine Learning) để đưa ra những phân tích chính xác giúp vượt bẫy tâm lý, dễ dàng duy trì win rate cùng lợi nhuận kỳ vọng vượt trội.

Giao diện Ranking DATX

Nhà đầu tư hoàn toàn có thể dẫn đầu cuộc chơi chứng khoán nhờ các cảnh báo theo thời gian thực về những biến động của thị trường và các tín hiệu cổ phiếu tiềm năng với các công cụ từ XWealth. Trong đó